Gurnam Bhullar & Gurlez Akhtar - Pasand Bangi Song Lyrics

Pasand Bangi Song Lyrics - Gurnam Bhullar & Gurlez Akhtar

Pasand Bangi by Gurnam Bhullar & Gurlez Akhtar

   New Punjabi Song Pasand Bangi released in 2021. Pasand Bangi Song Sung by Gurnam Bhullar & Gurlez Akhtar, Lyric Penned by Rony Ajnali & Gill Machhrai and The Music Is Given by Desi Crew.

SongPasand Bangi
SingerGurnam Bhullar & Gurlez Akhtar
Music: Desi Crew
Music label: Jass Records
CastGurnam Bhullar & Sruishty Mann
Producer: Jasvirpal Singh & Jagjit Pal Singh

Pasand Bangi Song Lyrics In English

Desi crew, Desi crew...

Naam mera bolda ae khulli chithiye
Honn lagg paye khadaak khad sun mithiye,
Naam mera bolda ae khulli chithiye
Honn lagg paye khadaak khad sun mithiye

Ik paase ho gaya rakaane gabru
Duniya vichale sali kandh bangi

Har thaavein vair pai gaye tere karke
Tu jiddan di jatt si pasand bangi,
Har thaavein vair pai gaye tere karke
Tu jiddan di jatt si pasand bangi

Mukhde mere te sang rehan lagg payi
Jaddon diyan naam tera lain lagg payi
Jaddon diyan naam tera lain lagg payi

Mukhde mere te sang rehan lagg payi
Jaddon diyan naam tera lain lagg payi
Sakhiyan de vich ve hanere chha gaye
Jaddon diyan channa ve tera chand bangi

Saheliyan de vich mere pai gaye faasle
Jiddan di teri main pasand bangi,
Saheliyan de vich mere pai gaye faasle
Jiddan di teri main pasand bangi

Turrdi jadon tu mere lagg naal je
Dopehariyan ch phirdi machaundi kalje
Darling ankh nu scheme'an chaliyan
Belt naal banni gugguan nu taalde

Bheed vich khade kirdaar dogle
Reteyan de naal meri yaari chhangi

Har thaavein vair pai gaye tere karke
Tu jiddan di jatt si pasand bangi,
Har thaavein vair pai gaye tere karke
Tu jiddan di jatt si pasand bangi

Ho seeneyan chon bach dil kithe rehan ve
Suitan naal rang tere nitt khain ve
Coffee'an ch chaldi aan saajhdariyan
Phutde ne jehde angyare fan ve

Ho mitha jeha hassa mera zehar ho gaya
Teriyan ve pakki gulkand bangi

Saheliyan de vich mere pai gaye faasle
Jiddan di teri main pasand bangi,
Saheliyan de vich mere pai gaye faasle
Oye jiddan di teri main pasand bangi

Utaarne nu phirde ni teri lor ni
Badeyan da laggeya peya ae zor ni
Rony tutt paina tera kithe mannda
Dari na bana doonga clary borni

Haan pakki vailpuneyan di jappe maana ve
Ho tera yaar gill tere naalo wadh khada ve
Ho tere pichhe phirda risk chakkda
Bada athra ae pindo machhrai wala ve

Adh naali ajj naali pind goriye
Chobbar di pakki ae tu mang bangi

Har thaavein vair pai gaye tere karke
Tu jiddan di jatt si pasand bangi
Saheliyan de vich mere pai gaye faasle
Oye jiddan di teri main pasand bangi...

Pasand Bangi Song Lyrics In Hindi

देसी क्र्यू
देसी क्र्यू, देसी क्र्यू

नाम मेरा बोल्डा आए खुली चितिए
हों लग पाए खड़ाक खाद सुन्न मिठिए,
नाम मेरा बोल्डा आए खुली चितिए
हों लग पाए खड़ाक खाद सुन्न मिठिए

एक पॅसे हो गया रकाने गबरू
दुनिया विचले साली कांड बनगी

हर तान वे वायर पाई गये तेरे करके
तू जिद्ड़ान दी जट्ट सी पसंद बनगी
हर तान वे वायर पाई गये तेरे करके
तू जिद्ड़ान दी जट्ट सी पसंद बनगी

मुखड़े मेरे ते संग रह्न लग पाई
जड़ों दियाँ नाम तेरा लाइन लग पाई
जड़ों दियाँ नाम तेरा लाइन लग पाई

हो मुखड़े मेरे ते संग रह्न लग पाई
जड़ों दियाँ नाम तेरा लाइन लग पाई
सखियाँ दे विच वे हानेरए च्छा गये
जड़ों दियाँ चन्ना वे तेरा चाँद बनगी

सहेलियाँ दे विच मेरे पाई गये फ़ासले
जिद्ड़ान दी तेरी मैं पसंद बनगी
सहेलियाँ दे विच मेरे पाई गये फ़ासले
जिद्ड़ान दी तेरी मैं पसंद बनगी

तुर्रडी जड़ों तू मेरे लग नाल वे
दुपेहेरिया च फीरडी मचौंडी कालज़े
डार्लिंग अख नू स्कीम’आन चलिया
बेल्ट नाल बननी गुग्गुआन नू तालड़े

भीड़ विच खड़े किरदार दोगले
रेटेयान दे नाल मेरी च्चंगी

हर तान वे वायर पाई गये तेरे करके
तू जिद्ड़ान दी जट्ट सी पसंद बनगी
हर तान वे वायर पाई गये तेरे करके
तू जिद्ड़ान दी जट्ट सी पसंद बनगी

हो सीनेयन चों बच दिल किते रह्न वे
सुइतान नाल रंग तेरे निट्त खाईं वे
कॉफी’आन च चालदी आन साझदारियाँ
फुटदे ने जहदे अंग्यारे फन वे

हो मीठा जेहा हस्सा मेरा ज़हर हो गया
टेरियँ वे पक्की गुलकंद बनगी

सहेलियाँ दे विच मेरे पाई गये फ़ासले
जिद्ड़ान दी तेरी मैं पसंद बनगी
सहेलियाँ दे विच मेरे पाई गये फ़ासले
हो जिद्ड़ान दी तेरी मैं पसंद बनगी

उतारने नू फीरडे नि तेरी लॉर नि
बदेयान दा लागगेया पेया आए ज़ोर नि
रॉनी टूट्त पैना तेरा किते मनन्डा
डारी ना बना दूँगा क्लेरी बोर्नी

हन पक्की वैयलपुनेयन दी जप्पे माना वे
हो तेरा यार गिल तेरे नालो वध खड़ा वे
हो तेरे पिच्चे फीरडा रिस्क चक्कदा
बड़ा अत्रा आए पिंडो मचहराई वाला वे

आध नाली अज्ज नाली पिंड गोरिये
चोब्बर दी पक्की आए तू माँग बनगी

हर तान वे वायर पाई गये तेरे करके
तू जिद्ड़ान दी जट्ट सी पसंद बनगी
सहेलियाँ दे विच मेरे पाई गये फ़ासले
हो जिद्ड़ान दी तेरी मैं पसंद बनगी

Pasand Bangi Video Song

Written By:
Rony Ajnali & Gill Machhrai

LyricsTUNEFUL FAQS & Trifle

Who Sung “Pasand Bangi” Song?
Pasand Bangi” Song Sung by Gurnam Bhullar & Gurlez Akhtar.

"पसंद बनगी" सॉन्ग किसने गाया है?
गुरनाम भुल्लर और गुरलेज़ अख्तर द्वारा गाया गया है "पसंद बनगी" गीत।

Who Wrote “Pasand Bangi” Song?
Pasand Bangi” Song Written by Rony Ajnali & Gill Machhrai.

"पसंद बनगी" गीत किसने लिखा है?
"पसंद बनगी" गीत अजनाली और गिल मच्छराई द्वारा लिखा गया है।

Who Produced “Pasand Bangi” Music Video?
Pasand Bangi” Music Video Produced by Jasvirpal Singh & Jagjit Pal Singh.

"पसंद बनगी" संगीत वीडियो का निर्माण किसने किया है?
"पसंद बनगी" संगीत वीडियो जसवीरपाल सिंह और जगजीत पाल सिंह द्वारा निर्मित है।